Tuesday, 27/09/2022 - 14:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN VĂN QUAN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 19/11, trường PTDTBT Tiểu học 1 xã Tri Lễ long trọng tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày 20/11.

Đây là dịp để nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy trong đợt thi đau lập thành tích chòa mừng kỉ niệm 39 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) . Buổi tọa đàm cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường PTDTBT Tiểu học 1 xã Tri Lễ.

Buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Hà Quang Thành - Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

                          

Đồng chí Hà Quang Thành - Phó chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

 Tại buổi tọa đàm thay mặt Ban giám, cô Nguyễn Thị Kiều – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả cao trong đợt thi đua vừa qua.

 

Tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20-11.

Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng, khuyến khích cho các thầy cô giáo đã có thành tích đạt giáo viên giỏi cấp huyện, cấp trường, khen thưởng, động viên cho các tập thể, cá nhân các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Khen thưởng giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện.

Khen thưởng các giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường.

Khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Buổi tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường PTDTBT Tiểu học 1 xã Tri Lễ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc trọng trách mà Đảng, Nhà nước và Ngành giáo dục đã tin tưởng giao phó; đồng thời đưa nhà trường ngày càng vững bước phát triển, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một văn minh, giàu đẹp./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết