Thứ bảy, 04/12/2021 - 04:29|

Lễ khai giảng đặc biệt của năm học 2021-2022.

Ngày 5.9, lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 diễn ra tại trường PTDTBT TH1 xã Tri Lễ. Lễ khai giảng đặc biệt năm nay của trường được tổ chức tại điểm trường chính. Tới dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo xã, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của các lớp tại điểm trường chính.

Giáo viên, học sinh trong lễ khai giảng đầu năm học 2021-2022.

Ngày khai giảng được tổ chức bảo đảm trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh; bảo đảm an toàn, tránh phô trương, hình thức; tạo không khí vui tươi, phấn khởi; bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tại lễ khai giảng, Ông Nông Văn Chuẩn - Phó Bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; đánh trống khai giảng năm học mới và nhiều hoạt động khác.

Phó Bí thư Đảng ủy Xã Tri Lễ - Ông NôngVăn Chuẩn đánh trống khai giảng năm học mới 2021-2022.

Một số học sinh đại diện dự lễ khai giảng trực tiếp tại trường.

Cô Nguyễn Thị Kiều - Hiệu trưởng trường PTDTBT TH1 xã Tri Lễ cho biết, lễ khai giảng năm học 2021-2022 rất đặc biệt. Cô cho rằng, trong năm học mới, thầy cô cần chủ động xây dựng giải pháp dạy học, tích cực động viên và đồng hành cùng học sinh. Đặc biệt, sự phối hợp của giáo viên và phụ huynh sẽ giúp các con vượt qua được giai đoạn

khó khăn này.

Bà Nguyễn Thị Kiều, Hiệu trưởng trường PTDTBT TH1 xã Tri Lễ

Sau lễ khai giảng, ngày 6-9, học sinh toàn trường sẽ bắt đầu vào học kỳ I năm học 2021-2022./.