Saturday, 04/12/2021 - 06:15|

Sở GD-ĐT Lạng Sơn kiểm tra nhiệm vụ đầu năm học 2021-2022 tại huyện Văn Quan

Thực hiện Quyết định số 1284/QĐ-SGDĐT ngày 15/9/2021 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc kiểm tra triển khai nhiệm vụ đầu năm học 2021-2022. Ngày 29/9/2021 Đoàn kiểm tra số III đã thực hiện kiểm tra tại huyện Văn Quan.

Thực hiện theo kế hoạch đoàn đã tổ chức kiểm tra trực tiếp tại các đơn vị: Trường Mầm non xã Yên Phúc, trường Tiểu học xã Yên Phúc, trường Tiểu học 1 thị trấn Văn Quan, trường THCS Yên Phúc, trường THCS Thị trấn Văn Quan, trường PTDTNT THCS&THCS Văn Quan, trường Trung tâm GDTX-GDNN, trường THPT Lương Văn Tri.

Tại buổi kết luận kiểm tra có Đ/c Hồ Công Liên - Phó giám đốc Sở GD-ĐT, Đ/c Triệu Đức Dũng - Phó CT UBND huyện, các Đ/c trong đoàn kiểm tra, các Đ/c chuyên môn Phòng GD-ĐT, 54/54 Đ/c Hiệu trưởng các đơn vị cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện tham dự. Cũng tại buổi kết luận các đ/c đại diện đoàn kiểm tra đã lên nhận xét và có những đánh giá về nhưng hoạt động của các cơ sở giáo dục trong công tác chuẩn bị và thưc hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đoàn đã chỉ ra những hạn chế của các đơn vị và tư vấn nhiều nội dung bổ ích để các cơ sở giáo dục thực hiện thắng lợi năm học 2021-2022.

(Đồng chí Hồ Công Liên - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Lạng Sơn kết luận tại buổi kiểm tra)

Đ/c Hồ Công Liêm kết luận: Các cơ sở giáo dục huyện Văn Quan đã có sự chuẩn bị tốt cho năm học 2021-2022, tuy còn gặp nhiều khó khăn và thách thức và dịch bệnh covid-19, tuy nhiên đồng chí cũng mong muốn ngành giáo dục và đào tạo huyện Văn Quan cố gắng phát huy và tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn kiển tra để ngành giáo dục và đào tạo huyện Văn Quan hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Chuyên môn Phòng GD-ĐT Văn Quan