Saturday, 04/12/2021 - 06:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN VĂN QUAN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD-ĐT Thành phố Lạng Sơn tặng SGK cho học sinh tại huyện Văn Quan

Chiều ngày 8/9/2021, Phòng GD&ĐT thành phố Lạng Sơn cùng đại diện lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường THCS Vĩnh Trại đã tổ chức đến thăm và tặng sách giáo khoa và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường vùng 3 thuộc huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Lệ Thùy, trưởng Phòng GD&ĐT thành phố làm trưởng Đoàn đã đến điểm trường TH&THCS 1 An Sơn xã An Sơn, huyện Văn Quan thăm và tặng 96 bộ sách giáo khoa, 1371 cuốn vở viết, 1000 chiếc bút bi, 20 chiếc cặp sách cùng nhiều đồ dùng học tập khác.

 

 

Đây là hoạt động mở đầu cho Chương trình “Trao gửi yêu thương, cùng em đến trường” của Phòng GD&ĐT thành phố trong năm học 2021-2022.  Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa nhân văn, giúp các em học sinh nghèo giảm bớt phần nào chi phí, tự tin trước năm học mới, góp phần vào sự nghiệp an sinh của địa phương, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh covid -19 đang diễm biến phức tạp và chung tay vì sự phát triển của nền giáo dục tỉnh nhà.

Tin và ảnh: Nguyễn Thúy Bắc, CB Phòng GDĐT TP Lạng Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết