Saturday, 04/12/2021 - 05:57|

Ngành giáo dục Văn Quan chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, số trường hợp cách ly tập trung tại 4 địa điểm cách ly của huyện Văn Quan tăng đáng kể trong thời gian gần đây đã tạo ra những khó khăn và áp lực cho ngành y tế. Hiểu được những khó khăn trên, nhiều cá nhân CBQL, GV tiêu biểu và ngành giáo dục đã nhanh chóng huy động sự vào cuộc, chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh từ đội ngũ CBQL, GV, NV toàn huyện.

Trong những ngày qua, ngoài việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại các nhà trường, nhiều thầy cô giáo đã tình nguyện tham gia các hoạt động như vệ sinh phòng cách ly; huy động và kê dọn phản ngủ từ các trường bán trú; khuyên góp tiền, nhu yếu phẩm và hỗ trợ nấu ăn cho bà con trong các khu cách ly. Mỗi ngày, ngành GD huy động khoảng 12 CB, GV, NV các nhà trường hỗ trợ nấu 114 xuất cơm cho khu cách ly. Bên cạnh đó, các nhà trường cũng lan toả mạnh mẽ tinh thần tương thân, tương ái, đã và đang huy động đóng góp thêm cả về tiền mặt và nhu yếu phẩm để hỗ trợ các khu cách ly. Hy vọng sự đồng lòng, đồng sức từ đội ngũ CBQL, GV, NV ngành GD huyện nhà sẽ góp phần giảm tải cho ngành y tế, và hơn hết là động viên, chia sẻ, hỗ trợ bà con đang thực hiện cách ly y tế tập trung cố gắng vượt qua những khó khăn vì mục tiêu toàn huyện chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ảnh 1

Ảnh 2