Tuesday, 27/09/2022 - 15:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN VĂN QUAN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khánh thành trường tiểu học 2 Thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn

Ngày 20/4/2022, huyện Văn Quan tổ chức buổi lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trường Tiểu học 2, Thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Dự lễ khánh thành có các đồng chí là lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện Văn Quan; trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện tổng công ty điện lực dầu khí Việt Nam - đơn vị tài trợ chính cho công trình và lãnh đạo chính quyền địa phương cùng tham dự.

 

 

Nhằm mục tiêu xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác dạy và học. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được công tác, giảng dạy trong ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, sạch, đẹp, qua đó giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường yên tâm công tác hơn và có điều kiện tốt hơn để phát huy năng lực trong giảng dạy, chăm sóc và giáo dục học sinh.

Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 01 năm 2021 đến 04 năm 2022, gồm các hạng mục: san nền, đổ sân bê tông, xây tường rào, làm nhà để xe, nhà trực bảo vệ, xây dựng khu nhà hành chính và lớp học với thiết kế 03 tầng; xây dựng nhà bếp và cung cấp thêm một số thiết bị sử dụng trong nhà bếp…

  

Một số hoạt động diễn ra tại buổi lễ khánh thành

Tại buổi khánh thành, Ban giám hiệu trường Tiểu học 2 Thị trấn đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo, các nhà tài trợ đã quan tâm, tạo điều kiện nâng cấp cơ sở vật chất cho nhà trường, đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đồng thời khẳng định tập thể thầy và trò nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện nhà ngày càng phát triển.

   

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi khánh thành

Hoàng Thị Thuý

Phòng Giáo dục và Đào tạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết