Saturday, 04/12/2021 - 06:06|

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Văn Quan trao quyết đinh bổ nhiệm Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng

Trong 2 ngày 23-24/9 năm 2021 Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Văn Quan đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và phó hiệu trưởng tại 2 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Văn Quan.

Ngày 23/9/2021 Tại đơn vị trường THCS Thị trấn Văn Quan. Đ/c Ngô Văn Hiền - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Văn Quan đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm Đ/c ong Thị Thắm Hiệu trường trường THCS Yên Phúc đến nhận và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Văn Quan. Trao quyết định bổ nhiện Đ/c Thân Thị Hương Lý giáo viên trường THCS thị trấn Văn Quan giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Văn Quan.

​​​​​​

7af5177b90cb66953fda(3).jpg

Ngày 234/9/2021 Tại đơn vị trường THCS xã  Yên Phúc, Đ/c Hoàng Mạnh Hải - Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Văn Quan đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm Đ/c Trần Thị Lý Phó hiệu trưởng trường THCS thị trấn Văn Quan đến nhận và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS xã yên Phúc

Đại diện lần lượt cho các đ/c được bổ nhiệm phát biểu quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, bản thân luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của người cán bộ quản lý để đồng nghiệp, phụ huynh học sinh tin tưởng và các em học sinh tin yêu.