Saturday, 04/12/2021 - 05:56|

Công An tỉnh Lạng Sơn bàn giao 03 phòng học tại điểm trường mầm non thôn Tây A, xã Yên Phúc

Thực hiện chương trình, kế hoạch của Trung ương, của tỉnh về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, công tác dân vận, xây dựng nông thôn mới; Công an tỉnh phối hợp UBND huyện Văn Quan triển khai kế hoạch phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với các hoạt động an sinh xã hội tại xã Yên Phúc, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn

Hôm nay ngày 11/9/2021 Công An tỉnh Lang Sơn  đã bàn giao 03 phòng học tại điểm trường mầm non thôn Tây A, xã Yên Phúc.

Quá trình thực hiện đã nhận được sự đồng hành, phối hợp của Tập đoàn dầu khí Việt Nam, UB MTTQ tỉnh, UBND huyện Văn Quan và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ, giáo viên, Nhân dân trên địa bàn. Đã xây tặng 03 phòng học tại điểm trường mầm non thôn Tây A, xã Yên Phúc trị giá 690.000.000đ; tặng 62 xuất quà trị giá khoảng 45.000.000đ; 1.000 quyển vở cho các cháu học sinh; 100 mũ bảo hiểm cho gia đình chính sách, hộ nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nhiều phần quà có giá trị khác. Tổng số tiền các chương trình trên 750.000.000đ.

Một số hình ảnh của buổi lễ