Tuesday, 27/09/2022 - 16:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN VĂN QUAN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GDĐT huyện Văn Quan tổ chức Ngày hội giao lưu các câu lạc bộ cấp THCS năm học 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 16/5/2022 Phòng GDĐT huyện Văn Quan đã tiến hành tổ chức thành công Ngày hội giao lưu các câu lạc bộ cấp THCS với nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực.

 

(Đồng chí Ngô Văn Hiền – Trường phòng GDĐT huyện phát biểu khai mạc)

Quay trở lại với việc bình thường hóa các hoạt động giáo dục và dạy học sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, ngày hội giao lưu các CLB cấp THCS đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia đầy đủ của 22/22 đơn vị trường học. Ngày hội được tổ chức nhằm mục đích: giúp các đơn vị trường được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong việc xây dựng và tổ chức sinh hoạt các câu lạc bộ một cách hiệu quả, thiết thực; tạo điều kiện cho cán bộ quản lí, giáo viên, học sinh trong các câu lạc bộ của các đơn vị trường cấp THCS có điều kiện tham quan, trải nghiệm một số hoạt động của các câu lạc bộ.

 

(các tiết mục văn nghệ khai mạc)

Ngày hội giao lưu được tổ chức với đa dạng các hoạt động, trong đó trọng tâm là hoạt động giáo dục STEM.

 

 

 

 

(Một số sản phẩm dự thi của các Câu lạc bộ)

Tham gia ngày hội, các em học sinh đã được gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu những nét đặc sắc đến từ các đơn vị bạn, được trau dồi kĩ năng lắng nghe, kĩ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và tự tin hơn trong giao tiếp.

(Đồng chí Ngô Văn Hiền - Trường phòng GDĐT trao các phần thưởng cho các CLB đạt giải)

Buổi giao lưu kết thúc bằng những giải thưởng, những tấm ảnh lưu niệm, những kỉ niệm đầy ý nghĩa, hơn nữa, ngày hội đã thực sự mang lại niềm vui, cảm hứng và động lực trong học tập và công việc của thầy và trò. Hoạt động giao lưu ngày một đổi mới với nhiều hoạt động thiết thực hứa hẹn sẽ là nơi gắn kết các đơn vị trường học trong huyện, hướng tới mục tiêu giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm với các đơn vị ngoài huyện.

Chuyên môn THCS phòng GDĐT Văn Quan


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết